Công ty TNHH VLXD Đại Phú Vinh

Công ty TNHH VLXD Đại Phú Vinh kính chào quý khách, chúc quý khách sức khỏe, thịnh vượng và thành công !

www.daiphuvinh.com.vn là website trực thuộc Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Đại Phú Vinh.

Sau nhiều năm phát triển, Công ty TNHH vật liệu xây dựng Đại Phú Vinh đã  vươn lên  đứng đầu thị trường Miền Nam trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả các quận tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cùng với đó đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhà xưởng,kho hàng và xe tải lớn nhỏ để vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng.

Sản phẩm Đại Phú Vinh cung cấp bao gồm các vật liệu như : Sơn các loại, bột trét (bột bả – Matit) ,xi măng trắng, các vật liệu chống thấm công trình, gạch ốp lát các loạinội thất nhà tắm, nhà bếp… Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp  có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu  giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

Công ty vật liệu xây dựng Đại Phú Vinh chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại sơn hiện có trên thị trường, cả trong nước lẫn hàng nhập khẩu : Sơn Dulux – Maxilite, sơn Toa, Sơn Seamaster, Sơn Kova, Sơn Nippon…

Các loại bột trét tường : Bột trét tường Việt mỹ, Bột trét tường Jotun, Bột trét tường Joton, Bột trét tường Dulux, Bột trét tường Kova, Bột trét tường Nippon…với giá cả hợp lý nhất

Quý khách hàng đến với Đại Phú Vinh có thể yên tâm về giá sản phẩm luôn là báo giá mới nhất cập nhật từ các nhà máy sản xuât, với tiêu chí chất lượng và uy tín cùng nhau phát triển.

Công ty TNHH VLXD Đại Phú Vinh chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và  phát triển trong thời gian qua.

 

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, TPHCM
DT : 0866863355
DĐ : 093.77.35.3560919.15.75.750922.15.75.75
Email : daiphuvinh68@gmail.comlienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn